Các dịch vụ:

* Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng: 02437970161


Học phí trường cao đẳng dược hà nội

Học phí học ngành Dược là bao nhiêu? Mức học phí ngành Dược là bao nhiêu? Mới học hết lớp 12 có thể xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường được không? Chuyên mục tư vấn sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

 

 

 

Học phí ngành Dược là bao nhiêu? Từ năm nay. Bộ giáo dục giao quyền tự chủ cho các trường đại học, cao đẳng nói chung và các trường giảng dạy Cao đẳng Dược nói riêng.

 

Theo đó, trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay tự tiến hành tổ chức thi tuyển, đề ra mức học phí phù hợp dựa trên mức học phí cao đẳng dược Hà Nội chung của các trường.

 

Vì thế, nếu bạn quan tâm tới mức học phí Cao đẳng Dược có thể liên hệ trực tiếp tới khoa Y Dược tại trường để được biết thêm thông tin chi tiết.

 

Mức học phí với mỗi hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường có khác nhau không?

 

 

 

Để tiếp tục thực hiện đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược được Bộ giáo dục phê duyệt, trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay xét tuyển theo hai hình thức:

 

Một: Điểm thi THPT quốc gia. Với yêu cầu Tổng điểm 3 môn khối A, B đạt mức sàn của Bộ giáo dục đưa ra. Hai: Học bạ . Yêu cầu tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và Hạnh kiểm không đạt mức Khá. Trúng tuyển dưới bất kì hình thức xét tuyển nào, sinh viên đều không phải đóng mức học phí quá cao và không chênh lệch nhau.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

 

Ngược lại, bạn sẽ được học chương trình như nhau, học phí không thay đổi, đảm bảo chất lượng đầu ra và nhận bằng chính quy do Bộ giáo dục cấp. Thường xuyên cọ xát với môi trường thực tế qua các buổi thực hành, thực tập, giao lưu với các trường, góp phần xây dựng tính cách năng động và mở rộng mối quan hệ cho mỗi học viên.

 

Trên đây là những cơ sở vững chắc giúp bạn có thể tự tin ứng tuyển tại bất kì đơn vị nào: bệnh viện, trạm xá,quầy thuốc,…

 

Để được biết lịch xét tuyển hồ sơ Cao đẳng Dược ở cả 2 hình thức trên, bạn cần liên hệ trực tiếp tới trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

 

Học phí luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Trước khi đăng ký xét tuyển vào một trường nào cũng phải tìm hiểu về học phí trước tiên.

 

Là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, chính vì thế học phí trong lĩnh vực Y Dược thường cao hơn so với những ngành nghề khác. Tại các trường Đại học, mức học phí giao động từ 1 triệu đến 2 triệu/ tháng. Đối với các trường Cao đẳng Y Dược mức học phí khoảng 800.000 đồng đến 1,5 triệu đồng/tháng.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

 

Học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

 

Hiện tại mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mà Nhà trường đang áp dụng là 800.000 đồng/tháng, với mức học phí này các thí sinh sẽ có cơ hội học tập trong lĩnh vực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh. Bên cạnh đó, trong năm 2018 Nhà trường áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên thuộc diện chính sách như con thương binh liệt sĩ, gia đình ở khu vực khó khăn… Đặc biệt trong năm 2018 để khuyến khích các thí sinh đạt thành tích xuất sắc Nhà trường còn miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 cho những thí sinh thí sinh có kết quả học tập 03 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm Khá trở lên.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng


Ngành điều dưỡng có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; đồng thời thực hiện cả nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Để đáp ứng nguồn nhân lực y tế hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược là một trong những trường uy tín và chất lượng đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn theo Bộ Y tế. Ngành Điều dưỡng hiện nay mặc dù là một ngành nhỏ trong hệ thống Y tế những đóng vai trò không kém phần quan trọng và không thể thiếu trong chương trình đào tạo. Do vậy, đây là ngành học thu hút khá nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển hàng năm với mong muốn tìm kiếm được một cơ hội việc làm phù hợp, ổn định với mức lương đúng tầm trong tương lai.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 

Có địa chỉ tại Số 09, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2 Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể yên tâm theo học Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, nhà trường luôn đưa ra một mức học phí phù hợp đồng thời có thể đảm bảo sau khi ra trường các bạn có tay nghề để trở thành một thành viên trong đội ngũ ngành Y tế của nước nhà.

 

Với mức học phí 1400.000 đồng/ tháng là mức học phí được áp dụng đối với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,… tại nhà trường. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất học tập khang trang, hiện đại, sau từ 03 năm học tập tại nhà trường bạn có thể làm việc tại bất kỳ một cơ sở Y tế nào.

 

Mức học phí của Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn cao hơn so với các trường đào tạo cùng ngành

 

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho các bạn theo học nhà trường còn có những chế độ miễn giảm học phí cho học viên cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học phí trường cao đẳng dược hà nội

 

Thí sinh không phải quá lo lắng về vấn đề học phí tại Trường. Nhà Trường luôn áp dụng mức học phí thấp nhất và không thay đổi qua các năm học. Mức học phí nhà trường đang thu là 800.000 đồng / tháng . Một học kỳ gồm có 5 tháng.

 

 


Tuyển sinh dược chính quy 2019 Thông báo tuyển sinh liên thông hệ chính quy ngành, Nếu những ngành học Chính quy như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh.. có quy định thời gian xét tuyển cụ thể thì với hệ học Liên thông , Cao đẳngY
Điều hòa funiki Chiếc điều hòa Funiki có nhiều mẫu mã để bạn, Được sản xuất và phân phối ngay tại thị trường Việt Nam nên điều hòa Funiki có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại. Đây là thiết bị
áo phông đồng phục Đặc biệt, mẫu áo phông đồng phục rất dễ mặc, Áo phông đồng phục được may tại Bảo hộ lao động Việt Nam rất da dạng về chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ. Vì là dùng cho mùa hè nên áo

- Phone: +84-908-744-256