Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Trường cao đẳng dược y hà nội ở đâu

 

Trường Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu?

Một trong những trường Y Dược mà các bạn thí sinh quan tâm nhất trong mùa tuyển sinh, đó là “Trường Cao đẳng Y Hà Nội”? Vậy trường Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là cách gọi khác của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (mã trường CYZ). Đây là một địa chỉ đào tạo về lĩnh vực y dược uy tín với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, các trang thiết bị của trường hiện đại đáp ứng tốt việc học tập của sinh viên. Trường Cao đẳng Y Hà Nội nằm ở địa chỉ số 35, Đoàn Thị Điểm, phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Hiện nay, trường tổ chức đào tạo các ngành: điều dưỡng, hộ sinh, dược sĩ, xét nghiệm y học và kĩ thuật hình ảnh y học để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành y dược của xã hội.

cao-dang-duoc-ha-noi02

Ngoài trường Cao đẳng Y Hà Nội, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin của trường Cao đẳng  Dược Hà Nội để có thêm hiểu biết và sự lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với bản thân mình.

Trường Cao đẳng  Dược Hà Nội có đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao, cơ sở vật chất nhà trường khang trang, hiện đại; lại nằm ngay các cơ sở y tế lớn: bệnh viện 198, bệnh viện Đa khoa y học cổ truyền, bệnh viện E rất thuận tiện cho các bạn học tập và thực hành. Để có thể theo học trường Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn vui lòng tham khảo thông tin sau đây.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Ngành xét tuyển

Ngành học: Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720401) Ngành học: Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển trường Cao đẳng  Dược Hà Nội

Xét tuyển theo học bạ THPT với điều kiện: Đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương Điểm trung bình cộng học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên Đạt hạnh kiểm khá trở lên Xét kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2019 theo quy định của Bộ Giáo dục đào tạo.

Hồ sơ bao gồm:

Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương. Học bạ THPT photo công chứng. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2018 trở về trước. Giấy khai sinh photo công chứng Chứng minh thư nhân dân photo công chứng Sổ hộ khẩu photo công chứng 4 ảnh: 3*4 hoặc 4*6 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng

Cách thức nộp hồ sơ

Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo ba cách:

Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng khoa Y Dược. Địa chỉ: Tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng khoa Y Dược, tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại website: https://caodangyduochanoi/dang-ky-online.

Thời gian nộp hồ sơ: giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, từ 7h sáng đến 5h chiều.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng khoa Y Dược, địa chỉ 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội 27/03/2017 by Admin Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là tâm điểm chú ý của các bạn thí sinh trong mùa tuyển sinh. Vậy mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

 

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội là trường uy tín với chất lượng đào tạo với cơ sở vật chất tốt nhất cho
Hoc anh van
viên ngành y dược có thể theo học.

 

 

Trường Cao đẳng  Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, đào tạo nhân lực ngành Dược cho xã hội. Trường có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tâm huyết với nghề; cơ sở vật chất nhà trường khang trang, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên.

 

Phòng thực hành của khoa y dược Phòng thực hành của khoa y dược

 

Sinh viên đi thực hành nhà thuốc Sinh viên đi thực hành nhà thuốc

 

Sinh viên điều dưỡng đi thực hành tại Viện E Trung Ương Sinh viên điều dưỡng đi thực hành tại Viện E Trung Ương

 

Để có thể theo học tại trường, các bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây

 

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

 

Mã trường cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có mã như sau:

 

Mã trường: CDD2205

 

2.1 Ngành học: Cao đẳng dược (mã ngành: 6720201)

 

2.2. Ngành học: Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành: 6720301)

 

Đối tượng tuyển sinh Học sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương

 

Phạm vi tuyển sinh Tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước

 

Phương thức tuyển sinh 5.1. Xét tuyển theo học bạ THPT với điều kiện:

 

Đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương Điểm trung bình cộng học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên Đạt hạnh kiểm khá trở lên 5.2. Xét kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2019 theo quy định của Bộ GD – ĐT.

 

Hồ sơ bao gồm – Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương.

 

– Học bạ THPT photo công chứng.

 

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2018 trở về trước.

 

– Giấy khai sinh photo công chứng

 

– Chứng minh thư nhân dân photo công chứng

 

– 4 ảnh: 3*4 hoặc 4*6

 

– Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng

 

Địa chỉ nộp hồ sơ Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hai cách:

 

Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại , thời gian từ 7h30 đến 17h30 từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần.

 

Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ: văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược.

Hoc anh van

 

Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại website: 

 

8. Thời gian nộp hồ sơ: giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ 7h sáng đến 6 giờ chiều.

 


Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội 2019 Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hướng tới mục tiêu đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực: Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền. Sinh viên khi ra
Học phí trường cao đẳng dược hà nội Mức học phí của Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn cao, Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể yên tâm theo học Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, nhà
Tuyển sinh dược chính quy 2019 Thông báo tuyển sinh liên thông hệ chính quy ngành, Nếu những ngành học Chính quy như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh.. có quy định thời gian xét tuyển cụ thể thì với hệ học Liên thông , Cao đẳngY

- Phone: +84-908-744-256