Các dịch vụ:
* Anh văn thiếu nhi: 0971451099

Tuyển sinh cao đẳng dược hệ chính quy năm 2019

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI TUYỂN SINH Liên Thông Lên
Cao Đẳng - Đại học Cấp Bằng Cao Đẳng - Đại Học Chính Quy

Thông tin tuyển sinh cao đẳng dược hệ chính quy năm 2019.

- Ngành Tuyển Sinh: Dược, Điều Dưỡng, Hộ Sinh

- Cấp Bẳng Cao Đẳng - Đại Học Chính Quy
- Học Ngoài giờ hành chính
- Có lớp Đang học

 

Học Ngoài Giờ Hành Chính Có Lớp Đang Học Chỉ Xét Tuyển Hồ sơ (không phải thi) CHƯƠNG TRÌNH  PHÙ HỢP NGƯỜI ĐI LÀM THẾ NÀO ? THỜI GIAN PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC - Người học hoàn toàn sử dụng thời gian một cách hiệu quả giữa công việc và học tập
- Sinh viên được tạo điều kiện thuận lợi để cân bằng giữa công việc, gia đình và học tập
- Chỉ có tại đây sinh viên được lựa chọn 2 mốc thời gian học từ tối T2 đến tối T6 hoặc cuối tuần

 

[1]   SỞ HỮU TẤM BẰNG DANH GIÁ - Bằng Cao Đẳng Chính quy của Cao Đẳng Dược Hà Nội Cấp.
- Phôi bằng do Bộ Giáo dục Đào tạo chứng nhận và phê duyệt
- Được xét bậc lương Đại học ở Cơ quan

 

[2] ĐỘI NGŨ CỐ VẤN HỌC TẬP ĐỒNG HÀNH Đội ngũ cố vấn học tập trực tiếp đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập từ khi nhập học đến khi ra trường.

 

[4] GIẢNG VIÊN ĐẦU
giảng viên hàng đầu Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn
- Nhiều cơ hội hợp tác, học hỏi, áp dụng kiến thức vào thực tế công việc ngay giữa sinh viên và sinh viên…..
- Môi trường học tập khang trang đầy đủ trang thiết bị.

 

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

[3] THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO   CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LỚP LIÊN THÔNG Đối tượng : Tốt nghiệp: THPT - Trung cấp - Cao Đẳng Hình thức :  Xét tuyển - Thi tuyển ( Thời gian đào tạo 1,5 năm ) LỚP VĂN BẲNG 2 Đối tượng : Tốt nghiệp Cao đẳng - Đại Học Hình thức: Xét tuyển HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ   HỒ SƠ XÉT TUYỂN LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI 2019 GỒM:
– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu 2019 của nhà trường.
– 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT & Học bạ THPT (Đối với hệ cao đẳng chính quy 3 năm).
– 01 Bản sao công chứng Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên (Đối với hệ Liên thông, VB2).
– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
– 01 chứng minh thư photo công chứng.
– 04 ảnh 3×4.
– Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ: Địa Chỉ và Số Điện Thoại liên lạc của thí sinh.
Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:
Tầng 3,  Số 40 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội  THỜI GIAN HỌC: Có lớp buổi tối và thứ 7, Chủ nhật. Linh hoạt cho học viên. (CÓ LỚP ĐANG HỌC – “HỖ TRỢ” RA TRƯỜNG SỚM)

 

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển (không phải thi) HỌC PHÍ: 1.200.000đ/01 tháng. Trường cao đẳng dược là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội được cấp bằng chính quy các chuyên ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật dược.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y - Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, mở rộng và tăng quy mô một
Anh van thieu nhi
hợp lý nhằm phục vụ chiến lược chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời đại mới.

Xây dựng đội ngũ giảng viên đủ về số lượng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo hướng chuyên khoa sâu, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

 

Hoc anh van

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y tế. Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh trong năm 2018 theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH dưới hình thức xét tuyển. Với văn phòng tuyển sinh đặt tại cơ sở 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường – Doanh nghiệp tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với nhiệm vụ đào tạo y sỹ, dược sỹ, hộ sinh và các nhân viên ngành y tế cho địa bản Thủ Đô và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đào tạo chính quy ( học liên tục) thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn phải đảm bảo việc nâng cao tay nghề, kiến thức cho: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

 


Trường cao đẳng dược y hà nội ở đâu Mã trường cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có mã, Ngoài trường Cao đẳng Y Hà Nội, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin của trường Cao đẳng Dược Hà Nội để có thêm hiểu biết và sự lựa chọn ngành
Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội 2019 Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hướng tới mục tiêu đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực: Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền. Sinh viên khi ra
Học phí trường cao đẳng dược hà nội Mức học phí của Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn cao, Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể yên tâm theo học Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, nhà

- Phone: +84-908-744-256